Hồ sơ năng lực Eddy Media

Tại sao chọn EddyStudio?

[dt_fancy_image image_id=”1143″ width=”150″ height=”150″ align=”left” css=”.vc_custom_1503212836580{padding-top: 5px !important;padding-right: 30px !important;padding-bottom: 10px !important;}”]

Trong suốt cuộc đời của mỗi người, có rất nhiều bước ngoặt lớn, quan trọng và quý giá. Họ thường lưu giữ những kỉ niệm ấy hằn sâu ở trong tim và trong đầu. Nhưng không phải ai cũng có một bộ não tốt và một trái tim khỏe, vậy nên họ tìm đến EddyStudio.

Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao lại chọn Eddy Studio mà không phải là một Studio nào khác, thì câu trả lời chính là: được thành lập từ 30/10/2015, Eddy Studio chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , năng động cùng ekip chụp chuyên nghiệp luôn nhận được sự hài lòng và tin cậy từ khách hàng, là nơi mọi người gửi gắm niềm tin và nhận được những bức ảnh không thể hài lòng hơn. Bạn muốn gói chụp giá cả phải chăng nhưng chất lượng dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn? Vậy sao không đến với chúng tôi để trở thành một khách hàng thông minh với lựa chọn đầy sáng suốt?

“EddyStudio – khoảnh khắc của đam mê”.

Phương châm làm việc

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
Đội tư vấn nhiệt tình, chu đáo cùng ekip chụp chuyên nghiệp

Nhiều ưu đãi lớn, giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn tốt nhất

Luôn đón đầu những xu hướng mới nhất nhằm mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng